Bị nói là “Thượng đẳng” chỉ vì một cái kem 15k

  • Post published:24/11/2020

Bị nói là “Thượng đẳng” chì vì muốn mua 1 cái kem 15K
Mình và anh yêu nhau từ đầu năm nhất đại học, đến nay cũng đã được gần 3 năm. Anh là sinh viên **U, còn mình học trường khác. Giới thiệu sơ sơ thế thui, nay mình phải bò lên tận đây viết cfs vì đ thể hiểu nổi chuyện gì vừa xảy ra nữa mng ạ:D
Tối hôm nay (thứ 6) hai đứa rủ nhau lên hồ Gươm đi bộ, tới chỗ quầy kem Thủy Tạ mình bảo:”” Anh ơi em muốn anh kem chanhhhh””. Thì anh cũng ok lại mua cho mình. Và dưới đây là cuộc đối thoại của anh và NVBH:
– Chị ơi cho em 2 kem chanh.
– Của em 30k. – Chị lấy 2 kem chanh để lên mặt kính tủ lạnh
– Kem này mà 15k một cái ấy ạ??(Bình thường thì 9k ạ)
– Ừ mới lên giá em.
– Thôi em không lấy nữa đâu.
Bả tròn xoe mắt nhìn anh rồi cũng cất kem đi. CLM -_- mình đứng gần mà kiểu muốn chui cmn xuống tâm trái đất luôn á.
Anh đi lại phía tôi:”Vãi c 15k một cái”. Ờ, xong cái điều tối thiểu mà tôi mong chờ sau đó là bảo đưa tôi đi ăn kem chỗ khác anh cũng k nói. Cứ thế lôi tôi đi bộ hết cái vòng hồ Gươm. Suốt quãng đường chẳng nói chẳng rằng, hỏi cũng chán chẳng buồn nói nữa á. Tới lúc lên xe máy anh lai tôi về:
– Thế bây giờ tức cái gì? Làm sao thì phải nói.
– Em chả còn từ gì để miêu tả nữa rồi.
Mãi sau anh cứ xồng xộc lên bắt tôi trả lời:” Hay giận cái vụ mua kem?” Lúc đấy quạo quá tôi cũng quá đáng vler :(( bảo là “”ừ đúng đấy em thấy nó gierach, người ta đã lấy ra rồi còn bảo đ lấy nữa cất đi????””. Thì tăng 6k chứ 6tr đ đâu, mà một hai tháng chắc ăn đc lần:))
– EM THƯỢNG ĐẲNG NÓ VỪA THÔI. Em coi trọng cái thể diện quá rồi đấy.
– Ôi em thoải mái chứ không mất giá nhé. Em nói em muốn ăn mà vì nó tăng lên 6k mà anh không dám mua cho em à? Chí ít thì cũng phải bảo em lấy một cái thôi nếu anh quá tiếc tiền đến vậy chứ???
– Nó chẳng liên quan gì đến em cả, anh cảm thấy nó không xứng đáng với 15k.
Câu chuyện đến đây là kết thúc rồi, giờ tôi vẫn chưa trả lời mấy cái inb vì vẫn còn hoang mang lắm…Cảm ơn mng đã đọc nha, có gì cho mình biết mình có thượng đẳng lắm hông, m cảm ơn ạ

Bị nói là "Thượng đẳng" chỉ vì một cái kem

Từ NEU Confessions

Facebook Comments